Công ty Quảng Cáo Hải Phòng được thành lập bởi những chuyên gia đầy tâm huyết. Công ty Quảng Cáo Hải Phòng quan tâm chăm sóc hình ảnh thương hiệu của bạn bởi thương hiệu là tài sản giá trị nhất mà bạn có được sau bao nhiêu khó khăn gây dựng trên thương trường. Đó là sứ mệnh đầy tự hào của chúng tôi.


Tại Công ty Quảng Cáo Hải Phòng, đội ngũ của  chúng tôi có nhiều kinh nghiệm ở tất cả các khâu của quá trình sáng tạo từ lập kế hoạch,  thiết kế sáng tạo, in ấn, sản xuất chương trình. Từ việc phát triển một thương hiệu thành công đến việc tạo lập một thương hiệu sáng tạo - bất kể yêu cầu của bạn ra sao, chúng tôi đều thực hiện tốt công việc của mình.


Qua nhiều năm hoạt động các nhân sự chủ chốt của chúng tôi có được nhiều kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực thiết kế, thi công quảng cáo tại Hải Phòng, thiết kế quảng cáo tại Hải Phòng, in ấn tại Hải Phòng, phát triển website tại Hải Phòng … Nhiều giải thưởng về tính sáng tạo đã đạt được bởi các họa sỹ và chuyên viên thiết kế.


Dịch vụ thiết kế sáng tạo của chúng tôi đang làm lên mỗi ngày những khác biệt, độc đáo cho nhiều công ty. Chúng tôi luôn giao tiếp cởi mở và lắng nghe yêu cầu của khách hàng để có thể đảm bảo thấu hiểu yêu cầu sáng tạo ngay từ khi mới bắt đầu.


Chúng tôi hiểu rõ giá trị của thương hiệu và những giải pháp hiệu quả đầy sáng tạo để tạo dựng và gia tăng giá trị thương hiệu của bạn. Vì thế chúng tôi luôn sẵn sàng để trải nghiệm cùng bạn.


Lĩnh vực hoạt động

⇒ Tư vấn xây dựng thương hiệu

⇒ Thiết kế hình ảnh thương hiệu

⇒ Thiết kế và Thi công Biển Quảng Cáo

⇒ In ấn sản xuất ấn phẩm truyền thông

⇒ Thiết kế nội ngoại thất

⇒ Xây dựng và quảng bá website

 

CÔNG TY IN & QUẢNG CÁO HẢI PHÒNG

Địa chỉ: 43 Tô Hiệu - Lê Chân - Hải Phòng (Chuyển về 726 Thiên Lôi Vĩnh Niệm Lê Chân)

Hotline: 0936.764.579

Xưởng sản xuất: 62 Nguyễn Công Trứ - Lê Chân - Hải Phòng

Website: quangcaohaiphong.vn - inhaiphong.net

Email: [email protected]